Sangam Global Streaming Saturday, Nov. 5, 2022 11 am EST

Sangam Global Live | Saturday, Nov. 5 , 2022 | 11.00 am NY-Canada, 4.00 pm UK, 8.30 pm Tamil Nadu/Eelam, 11pm Malaysia

Explicit Links:

These are the useful links to view the stream.

https://www.facebook.com/sangamglobal.livehttps://www.youtube.com/watch?v=UYeCAw1oHrM

www.Sangam.Global

Sangam Global-Flyer-2022-11-05

 

About Tamil Diaspora News.com 524 Articles
ஈழத்தமிழருக்கான ஆதரவுக்குரலாகவும், உலகமெல்லாம் பரவிவாழும் தமிழ் மக்களின் சார்பில் இந்த இணையம் செயற்படுகின்றது. எமது இன் விடுதலையை வென்றெடுக்க அனைவரும் ஒன்றிணையவேண்டி கட்டாயத்தின் பேரில் எமது செய்திகளும் அறிக்கைகளும் அமைந்திருக்கும்